วิธีการยกเลิกการลงทะเบียน Kindle

หากคุณวางแผนที่จะอัปเกรดเป็นอุปกรณ์ใหม่สำหรับกิจกรรมทางธุรกิจแบบพกพาคุณต้องยกเลิกการลงทะเบียน Kindle ของคุณ การยกเลิกการลงทะเบียน Kindle ของคุณจะลบการเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการซื้อโดยไม่ได้รับอนุญาตและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ การทำเช่นนี้ก่อนที่คุณจะมอบ Amazon Kindle ให้กับผู้อื่นหรือขายเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญ

1

กดปุ่ม "หน้าแรก" บน Kindle ของคุณหากคุณยังไม่ได้อยู่บนหน้าจอหลักกดปุ่ม "เมนู" จากนั้นเลือก "การตั้งค่า"

2

เลื่อนหน้าจอการตั้งค่าลงโดยใช้ตัวควบคุม 5 ทิศทางแล้วเลือก "ยกเลิกการลงทะเบียน" ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Amazon ของคุณในกล่องข้อความที่ด้านล่างของหน้าจอ

3

เลือก "ตกลง" เพื่อยืนยันการเลือกของคุณ บัญชีที่เชื่อมโยงกับ Kindle จะถูกยกเลิกการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ