วิธีการลบหน้าบล็อก Tumblr ใหม่

เมื่อคุณเข้าร่วม Tumblr เป็นครั้งแรกคุณได้สร้างบล็อกหลักสำหรับธุรกิจของคุณซึ่งรองรับคุณลักษณะทางสังคมที่หลากหลายรวมถึงถามติดตามชอบและส่ง คุณอาจสร้างบล็อกรองอย่างน้อยหนึ่งบล็อกที่ไม่มีคุณลักษณะทางสังคมเหล่านี้ แต่ไม่เหมือนกับบล็อกหลักของคุณคือรองรับผู้ใช้หลายคนและการป้องกันด้วยรหัสผ่าน คุณสามารถลบบล็อกรองได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อบล็อกหลักของคุณตราบเท่าที่สมาชิกทั้งหมดออกไป หากคุณต้องการลบบล็อกหลักคุณจะต้องลบบัญชีทั้งหมดของคุณด้วย

ลบบล็อกหลัก

1

ไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ Tumblr ป้อนข้อมูลรับรองของคุณและเข้าสู่บัญชีของคุณ

2

คลิกไอคอนรูปเฟือง "การตั้งค่า" ที่ด้านบนของหน้าแดชบอร์ด

3

คลิกแท็บ "บัญชี" จากนั้นคลิก "ลบบัญชี"

4

คลิก "ใช่ลบบัญชีและบล็อกของฉัน" เพื่อยืนยัน การดำเนินการนี้จะลบบัญชีของคุณบล็อกหลักและบล็อกรองทั้งหมด

ลบบล็อกรอง

1

ขอให้สมาชิกทุกคนออกจากบล็อกรองของคุณหากมี คุณไม่สามารถลบบล็อกได้เว้นแต่สมาชิกทั้งหมดจะออกไป สมาชิกสามารถออกจากบล็อกได้โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีของตนคลิกชื่อบล็อกแล้วเลือก "ออกจากบล็อก"

2

ลงชื่อเข้าใช้บัญชี Tumblr ของคุณแล้วคลิกไอคอนรูปเฟือง "การตั้งค่า"

3

คลิกชื่อบล็อกรองที่คุณต้องการลบ

4

เลื่อนลงไปที่ด้านล่างสุดของหน้าแล้วคลิก "ลบบล็อก" จากนั้นคลิก "ใช่" เพื่อยืนยัน