วิธียกเลิกการเชื่อมโยง Twitter และ YouTube

การตั้งค่าบัญชี YouTube ของคุณมีตัวเลือกในการแบ่งปันกิจกรรมของคุณโดยอัตโนมัติรวมถึงการอัปโหลดวิดีโอความคิดเห็นและการกดชอบกับเครือข่ายโซเชียลของคุณผ่าน Facebook, Twitter และ Orkut การแบ่งปันนี้เป็นทางเลือกและคุณต้องให้สิทธิ์จึงจะเกิดขึ้นได้ หากคุณตัดสินใจว่าต้องการให้กิจกรรม YouTube ไม่อยู่ในฟีด Twitter ของคุณคุณสามารถยกเลิกการเชื่อมโยงระหว่างบัญชี Twitter และบัญชี YouTube ของคุณได้

1

คลิกที่ชื่อของคุณที่มุมขวาบนของหน้าแรกของ YouTube หลังจากลงชื่อเข้าใช้เลือก "การตั้งค่า" จากเมนูแบบเลื่อนลงที่ปรากฏขึ้น

2

คลิกที่แท็บ "การแบ่งปัน" ในเมนูทางด้านซ้ายของหน้า

3

คลิก "แก้ไข" ถัดจากชื่อผู้ใช้ Twitter ของคุณในส่วนเชื่อมต่อบัญชีของคุณ เลือก "ยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชี" เพื่อลบการเชื่อมโยงระหว่างบัญชี YouTube และ Twitter ของคุณ